4 Top รีสอร์ทสวยในเชียงใหม่ รับรองความฟิน

4 Top รีสอร์ทสวยในเชียงใหม่ รับรองความฟิน

4 Top รีสอร์ทสวยในเชียงใหม่ รับรองความฟิน

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ได้มีการออกแคมเปญ เที่ยวด้วยกันหลังจากสถานการณ์โควิดคลี่คลาย นักท่องเที่ยวหลายคนต่างก็อยากที่จะได้ออกมาท่องเที่ยวชมบรรยากาศ ธรรมชาติที่สวยงาม เพื่อเป็นการพักผ่อนไปด้วยในตัว ไม่ว่าจะเป็นการไปเที่ยวทั้งครอบครัว เพื่อนฝูง คู่รัก หรือแม้แต่การท่องเที่ยวแบบแบคแพกก็ตาม ซึ่งปัจจุบันสถานที่พักอย่างรีสอร์ท ก็เป็นที่นิยมขึ้นอย่างมาก เพราะจะมีการจัดมุมเพื่อให้นักท่องเที่ยวได้พักผ่อนและมีบริการอำนวยความสะดวกต่างๆ พร้อมทั้งกิจกรรมสำหรับนักท่องเที่ยว และที่ยอดนิยมอย่างจุดเซลฟี่เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้ถ่ายรูปเก็บเป็นความทรงจำไว้นั่นเอง

รีสอร์ทในจังหวัดเชียงใหม่นั้นมีมากมายหลายรีสอร์ท โดย 5 รีสอร์ทเด็ดที่หากคุณได้มาเที่ยวเชียงใหม่ ต้องไปได้เยือนซักครั้ง ดังนี้

  1. ณ นิรันดร์

แค่ชื่อก็เหมาะสำหรับคู่รักแล้ว แต่ความจริงรีสอร์ท ณ นิรันดร์ นั้นเป็นรีสอร์ทสไตล์ล้านนาผสมผสานการตกแต่งด้วยสไตล์โคโลเนีย มีบรรยากาศที่ร่มรื่นด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ เหมาะกับการพักผ่อนชาร์จพลังกาย พลังใจให้เต็มร้อยเพื่อต่อสู้ในวันใหม่ สไตล์การตกแต่งเน้นความเป็นล้านนาโดยใช้ผ้าทอของท้องถิ่นเป็นหลัก อีกทั้งสวนหย่อมและสระว่ายน้ำของรีสอร์ทก็เป็นเหมือนที่ทำกิจกรรมต่างๆ ได้แทบตลอดทั้งวัน รวมไปถึงไฮไลท์เด็ดจากรีสอร์ทอย่าง Afternoon Tea ที่อร่อยจนขึ้นชื่ออีกด้วย ที่สำคัญเป็นรีสอร์ทที่อยู่ใจกลางเมือง เดินทางไปมาสะดวกไม่ต้องออกนอกเมืองให้ยุ่งยากก็ได้บรรยากาศธรรมชาติแล้ว

      2. Sibsan Resort & Spa Maetaeng

สิบแสนรีสอร์ทอยู่ทางอำเภอแม่แตง โดยอยู่ห่างจากตัวเมืองราวๆ 45 นาที นักท่องเที่ยวที่ได้มาเยือนจะรู้สึกถึงความเป็นธรรมชาติมากที่สุด ทั้งวิวขุนเขาที่โอบล้อมแบบพาโนราม่า และยังมองเห็นปางช้างที่มักจะมาเล่นริมธาร เพราะรีสอร์ทตั้งอยู่ติดกันกับปางช้างแม่แตง สไตล์ห้องพักและบรรยากาศที่ชวนให้ผ่อนคลายและยังมีทีเด็ดในเรื่องของสปา ที่บำรุงผิวพรรณได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

  1. Onsen At Moncham

รีสอร์ทสไตล์ออนเซ็นคล้ายคลึงกับประเทศญี่ปุ่น แต่ได้ฟีลและบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยธรรมชาติ และผ่อนคลายกับการการพักผ่อนแบบสบายที่สุด ที่พักออกแบบมาในสไตล์เรียวกัง อิงแบบออนเซ็นจากญี่ปุ่น โดยจำกัดจำนวนผู้เข้าพัก เพื่อจะได้ลดความแออัด ประกอบกับนักท่องเที่ยวจะได้รู้สึกผ่อนคลายอย่างเต็มที่ รับรองว่าถ้าได้มาจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

  1. Cool Down Resort

ที่พักสไตล์โมเดิร์นล้านนา อยู่ใกล้กับน้ำตกแม่สา อำเภอแม่ริม มีบรรยากาศธรรมชาติสวยงาม พร้อมด้วยความสะดวกครบครัน และกิจกรรมสนุกๆ จากทางรีสอร์ท ที่เรียกได้ว่าถ้าได้มาพักผ่อนก็แทบไม่ต้องออกจากรีสอร์ทเลยก็ยังได้ อีกทั้งวังมีคูลบาร์ดาดฟ้า สำหรับดูดาวยามค่ำคืน โรแมนติกในแบบคู่รักไม่ควรพลาดทีเดียว

รีสอร์ทที่น่าสนใจในเชียงใหม่นั้น ยังคงมีอีกหลายแห่ง โดยนักท่องเที่ยวหากได้ลองมาสัมผัสซักครั้ง แค่เพียงสัปดาห์เดียวยังไม่สามารถเที่ยวได้จุใจ แค่เพียงเลือกที่พักเพื่อให้ได้คลายความเครียด และพักผ่อนอย่างเต็มที่ก็ดีที่สุดแล้วนั่นเอง