จัดอับดับโรงแรมที่ดีที่สุดในโลก

จัดอับดับโรงแรมที่ดีที่สุดในโลก

จัดอับดับโรงแรมที่ดีที่สุดในโลก

ช่วงแห่งการพักผ่อน หลายคนก็อยากจะหาสถานที่พักผ่อนในแต่ละประเทศ หาที่พักหรูหรา โรงแรมดี ๆ วันนี้จะมาแนะนำและจัดอับโรงแรมที่ดีที่สุดในโลกกัน จะเป็นอย่างไรนั้นมาอ่านกันต่อเลย

  1. Fogo Island Inn, Newfoundland, แคนาดา

Fogo Island Inn นั้นเป็นสิ่งที่มหัศจรรย์ เหมือนอยู่บนสวรรค์ที่แท้จริง และเป็นการสร้างสรรค์ที่มีความเฉลียวฉลาดและการออกแบบที่ทันสมัย คุณจะได้เข้าพักห้องสวีทแบบ Open แบบเปิดโล่งกว้าง มีจำนวนเพียง 29 ห้องเท่านั้น  Fogo Island Inn เป็นสิ่งก่อสร้างที่งดงามแห่งนี้ บนเกาะนอกชายฝั่งที่ใหญ่ที่สุดใน Newfoundland และ Labrador Fogo Island Inn ได้รับการออกแบบจากสถาปนิกชาวนิวฟันด์แลนด์ ซึ่งตกแต่งภายในด้วยโทเค็นจากสิ่งของท้องถิ่น รวมถึงสิ่งของจากชุมชนชาวประมงในภูมิภาคและช่างฝีมือผ้าห่มที่ทำด้วยมือและเตาเผาไม้ สำหรับผู้ที่เข้าพักจะได้สัมผัสกับความสวยงามทิวทัศน์ที่กว้างไกล อย่างน่าทึ่ง เตรียมความพร้อมแล้วไปพักผ่อนกันที่ Fogo Island Inn  เพราะโรงแรมแห่งนี้ขนานนามกันทั่วโลกว่าเป็น โรงแรมที่ดีที่สุด ในโรงแห่งหนึ่ง

  1. เดอะริทซ์ – คาร์ลตันบาหลีอินโดนีเซีย

เมื่อไปประเทศบาหลี และกำลังมองหาที่พักที่ดีที่สุดในโลกอยู่นั้น เดอะริทซ์ – คาร์ลตันบาหลีอินโดนีเซีย นั้นก็เป็นอีก 1 สถานที่พักที่ ไม่แปลกใจเลยที่ The Ritz-Carlton จะปรากฏในรายชื่อโรงแรมที่ดีที่สุดของโลกในปีนี้ ประเทศบาหลีเป็นประเทศที่มีหาดทรายทะเล เกาะสวย และเดอะริทซ์ – คาร์ลตันบาหลีอินโดนีเซีย ก็เป็นรีสอร์ทริมชายหาดแห่งนี้ผสมผสานสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอลและองค์ประกอบสถาปัตยกรรมบาหลี ที่มีความหรูหราอย่างแท้จริง เหมือนสถานที่อีกโลกหนึ่งที่มีความสวยงามเป็นอย่างมาก เป็นรีสอร์ทที่มีความกล้างขวางเหมาะสำหรับการมาพักเป็นครอบครัว อีกทั้งยังมี ห้องอาหารและสระว่ายน้ำอยู่เป็นสำนวนมาก รวมไปถึงสนามเด็กเล่นที่จัดไว้ให้สำหรับเด็ก ๆ ได้เล่นกันอย่างสนุกสนาน และมีห้องพัก 313 ห้อง หาใครที่กำลังมองหาที่พักในบาหลีก็แนะนำที่นี่เลย บริการเหนือระดังและที่ตั้งรีสอร์ทอยู่ในทำเลทอง มีความเลิศเป็นอย่างมาก

  1. Waldorf Astoria Maldives Ithaafushi

มัลดีฟส์เป็นสถานที่แห่งหนึ่งที่ใครหลายๆ คนก็ไฝ่ฝันอยากที่จะไป เป็นสถานที่แห่งการพักผ่อน ทะเลสวย น้ำใส่ บรรยากาศเรียกได้ว่าดีมาก ถือว่าเป็นสวรรค์บนดินเลยทีเดียว และการหาที่พักก็เป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้คุณนั้นประทับใจตลอดกาล และถ้ามาเที่ยวทะเลก็ต้องนึกถึงรีสอร์ท และที่ต้องนึกถึงเลยคือ Waldorf Astoria ผู้ชนะเลิศตลอดกาลเป็นหนึ่งในเครือข่ายที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก แต่ในปีนี้รีสอร์ท Ithaafushi ของมัลดีฟส์ ได้รับรางวัลกีฬาอันดับที่ 5 ในรายการโรงแรมที่ดีที่สุดของ Travel + Leisure ในโลก 2020 ภายในรีสอร์ทมีความหรูหราอันน่าทึ่ง รีสอร์ทในมัลดีฟส์ของ Waldorf เหมาะสำหรับชนชั้นสูง ที่สามารถเข้าพักได้เพียงไม่กี่คนเท่านั้น  ผู้เข้าพักจะต้องเดินทางมาด้วยเรือยอทช์ จากสนามบินนานาชาติโดยจะไปรับโดยพนักงานที่เอาใจใส่อย่างดีซึ่งพร้อมให้บริการทุกครั้งที่เรียก เมื่ออยู่ในที่พักคุณจะได้เข้าพักในหนึ่งในวิลล่า 121 หลังที่มอบประสบการณ์บนเกาะอันห่างไกลรวมถึงสระว่ายน้ำส่วนตัวของคุณเองเพื่อลงเล่นน้ำทะเลใส ๆ ถือว่าเป็นสถานที่ ที่ควรปักหมุดไว้ว่าในชีวิตนี้จะต้องไปให้ได้