ที่พักอำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

ที่พักอำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

ที่พักอำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

แม่ริม ตั้งอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ ห่างจากตัวเมืองเชียงไหม่ไม่ไกลมากนัก และแม่ริมถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นธรรมชาติอยู่ใกล้เมือง เดินทางไม่ไกลมาก วิวดอยสวยมาก หากใครได้ขึ้นไปบนแม่ริมแล้ว จะชื่นชอบเป็นอย่างแน่นอน เพราะว่าข้างบนนั้นอากาศเย็นสบาย เนื่องจากแม่ริมเป็นพื้นที่ดอยสูง ธรรมชาติสุดๆ  อากาศนั้นจึงดี และมีที่พัก รีสอร์ท สถานที่ท่องเที่ยวอยู่ที่แม่ริมอีกหลายที่ หากใครอยากมาเที่ยวแม่ริมและกำลังมองหาที่พักกันอยู่ ลองมาดูกันเลยว่าชอบที่ไหนกันบ้าง

1. Mori Natural Farm

กำลังเป็นที่นิยมกันอย่างมากในตอนนี้ ด้วยที่พักจะเป็นแนวเจแปน ฟาร์มสเตย์ในหุบเขา ที่พักน่าพักมาก วิวคือให้ไปเลยเต็มสิบคะแนน ที่พักสวยในรูปแบบของฟาร์ม อบอุ่นไปด้วยธรรมชาติอันบริสุทธิ์ เงียบสงบกลางหุบเขา และมีค่าเฟ่อาหารและเครื่องดื่มบริการอีกด้วย หากใครที่มาเที่ยวแม่ริมอย่าลืมแวะมาที่นี่กันนะ เจ้าของร้านใจดี น้องหมาอากิตะน่ารักมาก และที่สำคัญคิวพักยาวมาก ต้องจองกันก่อน

ที่อยู่ : 88/9 หมู่ 3 ตำบลโป่งแยง อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร : 081-787-8595

2. บ้านม่อนม่วน

สำหรับบ้านม่อนม่วนนั้น เป็นสถานที่ให้บริการอาหารและเครื่องดื่ม อาหารอร่อยมาขอบอกรวมไปถึงรีสอร์ทที่แสนจะน่าอยู่ อยู่ท่ามกลางธรรมชาติบนดอย ที่พักตกแต่งแนวสไตล์ลานนา วิวสวย 360 องศา  บ้านม่อนม่วนเป็นสถานที่ถ่ายละครอีกหลายๆเรื่องอีกด้วย เหมาะกับการพาครอบครัวไปทานอาหาร ไปพักผ่อนย่อนใจกับบรรยากาศอันสงบสุข วิวหมอกลอยตอนเช้า อากาศเย็นสบายให้คะแนน 10 กะโหลกไปเลย

ที่อยู่ : 175 หมู่ 2 ตำบลโป่งแยง อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ โทร : 083-318-6444

3. พราวภูฟ้า

พราวภูฟ้า อยู่ในแม่ริม เชียงใหม่ อยู่ทามกลางธรรมชาติ รายล้อมไปด้วยต้นไม้ ภูเขา น้ำตก บรรยากาศเงียบสงบ เหมือนอยู่ในป่าเขา อากาศเย็นทั้งปี และที่พักนั้นจะแบ่งออกเป็น 2 โซนโซนที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ และโซนที่สามารถมองเห็นวิวดอย หมอกสวยๆ ตอนเช้า เหมาะกับการไปพักแบบครอบครัว พักผ่อนหย่อนใจ พนักงานอยู่แลให้การต้อนรับเป็นอย่างดี

ที่อยู่ : 97/5 หมู่ 1 ถนนแม่ริม-สะเมิง ตำบลโป่งแยง อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ โทร : 0-5387-9389

4. ม่อนเหนือ โฮมสเตย์

ม่อนเหนือ โฮมสเตย์ เป็นที่พักที่สามารถมองเห็นวิวดอย 360 องศา เห็นหมอก เห็นพระอาทิตย์ยามเช้า ลักษณะของที่พักจะเป็นแบบบ้านพัก แบบเต็นท์ เต็นท์สนาม เต็นท์กระโจม บรรยากาศคือดีย์มากเวอร์ สัมผัสอากาศหนาวๆ ทานหมูกระทะบนดอยฟินๆ นอนชมดาว รับลมหนาว เหมาะไปกันแบบแก๊งเพื่อน ไปกับแฟน หากใครอยากเขาพักต้องจองก่อนน้า ที่พักเต็มไวมาก

ที่อยู่ : ตำบลแม่แรม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ โทร : 084-363-8014

5. เดอะดอย ม่อนแจ่ม

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งที่พักในม่อนแจ่ม ที่หากใครได้เข้าพักแล้ว ต้องรู้สึกประทับใจมาก ๆ อย่างแน่นอน ฟิลคือดีย์มาก ๆ รูปแบบของที่พักดีไซน์เก๋ สไตล์แคปซูล แบบการสร้างเป็นธรรมชาติ สูดอากาศบริสุทธิ์ให้เต็มปอดกันไปเลย สัมผัสกับทะเลหมอกสวยๆ ยามเช้า จิบกาแฟเบาๆ ชิวมากกมาย หากใครสนใจอยากจะไปเอนกาย พักผ่อนหย่อนใจ ก็สามารถจองงเข้าพักได้เลย ไม่ผิดหวังแน่นอน

ที่อยู่ : 124 หมู่ 11 ตำบลแม่แรม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ โทร : 06-2893-2982

แม่ริมยังมีที่พักที่น่าเข้าพัก และที่ท่องเที่ยวอีกมากมาย บรรยากาศดีมาก มาแอ่วกั๋นนัก ๆ เน้อเจ้า